วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ปลาแซลมอนการรับประทานอาหารสามารถลดระดับคอเลสเตอรอล?

ปลาแซลมอนการรับประทานอาหารสามารถลดระดับคอเลสเตอรอล?

ปลาแซลมอนที่ได้รับในการมีสุขภาพดี, รายการซุปเปอร์อาหารมานานกว่าทศวรรษในขณะนี้ ประโยชน์ต่อสุขภาพเราได้รับจากปลานี้โดยเฉพาะเป็นพิเศษ สมาคมหัวใจอเมริกันแนะนำให้บริโภคปลาที่มีไขมันอย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้ง ในบทความนี้ผมจะหารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างแซลมอนและคอเลสเตอรอล

Cholesterol

การเปลี่ยนอาหารของคุณช่วยให้คุณสามารถลดระดับคอเลสเตอรอล รู้วิธีการสะสมคอเลสเตอรอลเริ่มออกเป็นกุญแจสำคัญในการหาทางออกที่ดีที่สุดในฐานะที่เราทุกคนรู้ว่า LDL เป็นผู้รับผิดชอบการอุดตันของหลอดเลือด HDL และเราจะช่วยให้เนรเทศ LDL ที่ตับซึ่งจะมีการทำลาย นั่นคือเหตุผลที่เป็นประโยชน์ต่อการมีระดับที่สูงขึ้นของ HDL ประโยชน์และลดระดับของ LDL ที่ไม่ดี โอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันที่พบในปลาแซลมอนเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณต้องการที่จะเพิ่มระดับ HDL ของคุณ โอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวซึ่งสามารถพบในอาหาร ผลการศึกษาล่าสุดยืนยันว่าการรับประทานอาหารอาหารที่อุดมด้วยแซลมอนเป็นเวลา 20 วันเพิ่มขึ้นระดับ HDL 10% ที่ค่อนข้างดีขึ้นในเวลาเพียง 20 วัน

การหาปลาแซลมอนที่ดีที่สุดเป็นเรื่องง่าย ปลาแซลมอนป่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน มีการอภิปรายเกี่ยวกับปลาแซลมอนหลายฟาร์มซึ่งเป็นเหตุผลที่คนส่วนใหญ่จะเปลี่ยนไปทางป่าจับ แซลมอนบรรจุกระป๋องยังเป็นทางเลือกที่ดี แต่ก็ควรที่จะตรวจสอบระดับโซเดียมก่อนที่จะตัดสินใจ การรับประทานอาหารที่อุดมด้วยปลายังเป็นประโยชน์ถ้าคุณต้องการที่จะลดน้ำหนัก ปลามีไขมันต่ำและอุดมไปด้วยโปรตีนต่างๆเครื่องมือการสูญเสียน้ำหนักอื่น ๆ รวมถึงยาเม็ดอาหารธรรมชาติทั้งหมดเวย์นูทรีละลาย shakes, และการออกกำลังกาย ดังนั้นอย่าลืมที่จะกินสมาร์ทและทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อรักษาระดับคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพ

Recommend : คืนสมดุลให้ร่างกายด้วย พรีม่าไลฟ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น